Cặp đôi hoàn hảo: cặp nào hoàn hảo nhất?

Title: Cặp đôi hoàn hảo: cặp nào hoàn hảo nhất?
Reviewed by Admin on May 13
Rating:

 TTO – So với ấn tượng mùa đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai 2013 khá “thất bát”. Dù vậy, ít nhiều khán giả xem ra cũng muốn biết ai sẽ đăng quang trong đêm chung kết ngày 12-5? 

Cát Phượng – Phan Đinh Tùng – Ảnh: T.T.D.


Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy – Ảnh: T.T.D.


Mỹ Lệ – Khương Ngọc – Ảnh: T.T.D.


Chỉ còn một đêm cuối cùng nữa là khán giả sẽ có được kết quả chung cuộc mùa giải thứ 2 của cuộc thi giữa những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.


10 cặp thí sinh với những nhân vật thuộc nhiều ngành nghề khác nhau nhưng không đủ độ “hot” khiến dư luận chú ý. Ở mùa giải đầu 2012, chương trình có những nhân vật đặc biệt tạo sự tò mò ngay từ khi xuất hiện như lực sĩ Phạm Văn Mách, “giáo sư” Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng… Những gương mặt tỏa sáng từ cuộc thi như Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan cho thấy ích lợi từ chương trình truyền hình thực tế này.


Đáng tiếc là ở mùa thứ 2, những cái tên còn xa lạ với công chúng đã không giữ được “độ nóng” của cuộc thi. Sự có mặt của hai gương mặt mới bước ra từ một cuộc thi hát trước đó vài tháng là Thái Trinh và Hà Thúy Anh đã cho thấy kinh nghiệm, bản lĩnh nghề của họ chưa đủ sức nâng đỡ bạn diễn.


Ban tổ chức đã mời một số thí sinh vào một sân chơi quá sức của họ. Bản thân nghệ sĩ thì lại không đủ dũng cảm để từ chối một cuộc chơi với cơ hội quá lớn là xuất hiện trên truyền hình mỗi tuần trong một chương trình có nhiều người xem cả nước.


Công bằng mà nói, các cặp đôi khi bước vào mùa giải thứ 2 gặp phải một bất lợi lớn là khán giả đã quá quen với các “chiêu trò” vốn gây ngạc nhiên ít nhiều từ mùa đầu. Những live show bộc lộ sự lặp lại khiến khán giả Việt “cả thèm chóng chán”, không lạ, không mới là quên ngay. Các cặp đôi loay hoay với các mảng miếng hài hước, các kịch bản minh họa và các màn giả gái, giả trai.


Chuyện thành phần ban giám khảo Cặp đôi hoàn hảo năm nay không đột phá phơi bày rõ trên màn ảnh nhỏ. Giám khảo Lê Minh Sơn vẫn giơ những điểm số quá dễ đoán, Lê Hoàng giữ phong cách “bất cần” cùng những điểm số thấp và người mới Lưu Thiên Hương thì chọn cách nhận xét lẫn cho điểm quá an toàn, dù đã từng có màn cãi nhau tay đôi về chuyên môn âm nhạc với Mỹ Lệ khá ồn ào.


Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Cặp đôi hoàn hảo: cặp nào hoàn hảo nhất?
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>