Công chúa nhạc Pop Britney Spears bị photoshop quá đà

Title: Công chúa nhạc Pop Britney Spears bị photoshop quá đà
Reviewed by Admin on May 13
Rating:

 Cô nàng trở nên thon gọn, săn chắc và mịn màng bất ngờ trên bìa tạp chí Shape trong khi sự hoàn hảo đó đã chia tay Công chúa nhạc Pop này từ rất lâu rồi. 

  

Vóc dáng hoàn hảo đến mức khó tin


Vóc dáng hoàn hảo đến mức khó tin và làn da mịn như sứ của người đẹp trong bức ảnh chụp cho tạp chí  Shape  khiến dân tình ngỡ ngàng. Bức ảnh này được chụp trước thời điểm Britney bị phát hiện chân xấu xí vì cellulite một tháng. Vì vậy, nó khiến dân tình nghi ngờ khi đôi chân của Brit không hề có dấu vết của cellulite và nó mịn màng quá mức so với những bức ảnh thường ngày của cô.


Trong bộ bikini màu trắng, nữ ca sỹ 31 tuổi này vô cùng săn chắc và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa bức ảnh này với những bức ảnh được báo chí tung ra trước đó vài ngày thì dường như vóc dáng của Brit đã được trau truốt bằng photoshop. Bởi, người đẹp không thể có vóc dáng nóng bỏng và làn da mịn thế này được.

Brit đang nỗ lực giảm cân


Hiện tại, Brit đang luyện tập yoga và áp dụng chương trình giảm cân Nutrisystem, nhưng cô cho biết, cô đang phải vật lộn với nó để cố gắng giữ dáng và sức khỏe.
Tổng hợp


Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Công chúa nhạc Pop Britney Spears bị photoshop quá đà
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>