Đại Nhân tái xuất cực manly với hình ảnh bán nude

Title: Đại Nhân tái xuất cực manly với hình ảnh bán nude
Reviewed by Admin on May 13
Rating:

 (Ngoisao.vn) – Ngay từ khi ra mắt teaser dự án đã được đón nhận mạnh mẽ và tích cực trước sự thay đổi hình ảnh của Đại Nhân cũng như giai điệu bắt tai và phần hình ảnh đầu tư kỹ lưỡng. 


Bận rộn với công việc sản xuất nhạc cho Thanh Duy Idol và thực hiện nhạc phim, nhưng  Đại Nhân  vẫn âm thầm dành thời gian chuẩn bị nhiều sáng tác mới cho mình. Ca khúc  ”Trở lại tìm em”  là sáng tác được Đại Nhân chọn để ra mắt sau một thời gian dài chuẩn bị. ”Trở lại tìm em” – Đại Nhân 


Với sự pha trộn giữa Pop, Dance,RnB và Ballad, sáng tác mới này của Đại Nhân đánh dấu sự chuyển hướng trong âm nhạc. Không muốn bị đóng khung với những ca khúc ballad nhẹ nhàng đang chiếm ưu thế ở VPOP, Đại Nhân muốn refresh âm nhạc và hình ảnh của mình lãng mạn nhưng có tiết tấu mạnh mẽ, nam tính và trưởng thành hơn để không nhàm chán.
 Những hình ảnh đẹp, lãng mạn của drama version, hay màn vũ đạo kèm khung hình 
 long lanh của dance version, đặc biệt là các fans đang rất  
 mong ngóng sự xuất hiện của special version 


Đại Nhân ra mắt tất cả là 3 MV chỉ cho một ca khúc này: dance version, drama version và special version. Nếu như phiên bản dance version sẽ thể hiện vũ đạo và những khung hình long lanh, huyền ảo thì drama version lại là câu chuyện tình lãng mạn và buồn bã trên biển.

Mặc dù 2 phiên bản hoàn toàn độc lập về hình ảnh, nhưng lại có chung một câu chuyện và gắn kết với nhau chặt chẽ. Phiên bản dance phản chiếu lại câu chuyện tình diễn ra trong phiên bản drama, và cùng lúc xem 2 MV sẽ mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất về ý nghĩa bài hát.


Ngay từ khi ra mắt teaser dự án đã được đón nhận mạnh mẽ và tích cực trước sự thay đổi hình ảnh của Đại Nhân cũng như giai điệu bắt tai và phần hình ảnh đầu tư kỹ lưỡng. Hình ảnh mới “lột xác” khoe body của Đại Nhân khiến các fans không thể rời mắt! 
 3 phiên bản MV của “Trở lại tìm em” cũng là cú bom lớn khiến cộng đồng mạng “lùng sục”!  ”Trở lại tìm em” – Drama version  ”Trở lại tìm em” – Dance version 


Xuất hiện cạnh Đại Nhân trong  ”Trở lại tìm em”  chính là  Băng Di , một người rất thân thiết. Dù không còn chung công ty đã lâu nhưng cả hai vẫn rất thân mật. Băng Di là một trong những người được nghe bài hát đầu tiên và cô nàng đã nghiện bài hát ngay lập tức. Vì sự cố bão số 1 mà Băng Di đã dời một vài hoạt động lại để có thêm thời gian hoàn thành trọn vẹn các cảnh quay ở biển. Những lúc mưa bão không ghi hình được, cô nàng đùa rằng coi như được nghỉ phép xả hơi, chỉ ăn, ngủ và ngắm bão ngoài biển mấy ngày liền.
 Sự kết hợp của Băng Di trong các phiên bản MV “Trở lại tìm em” hứa hẹn đem đến  
 cho các fans thật nhiều hình ảnh đẹp mắt, lãng mạn và cả những màn vũ đạo điêu luyện 


Băng Di cũng tích cực tập luyện vũ đạo vì Di cũng sẽ có những cảnh nhảy đôi cùng Đại Nhân trong dance version. Đại Nhân hết sức tin tưởng và hài lòng với diễn xuất của Băng Di sẽ thể hiện được hết sự phức tạp và day dứt trong nội dung MV.


Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Đại Nhân tái xuất cực manly với hình ảnh bán nude
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>