Lâm Vinh Hải ra mắt MV xúc động về nạn nạo phá thai

Title: Lâm Vinh Hải ra mắt MV xúc động về nạn nạo phá thai
Reviewed by Admin on May 13
Rating:

 (iHay) MV múa đương đại của Tân quán quân Thử thách cùng bước nhảy vừa ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng mạng. 


Vào tối 8.5, MV múa đương đại  Cha mẹ không cho  của Quán quân Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung (Top 4 Thử thách cùng bước nhảy) đã chính thức được ra mắt.


Lấy ngôn ngữ hình thể để diễn đạt cảm xúc trên nền nhạc ca khúc  Cha mẹ không cho  do ca sĩ Thanh Ngọc và Cường DC thể hiện, MV đã nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng sau vài giờ ra mắt.

Hình ảnh của Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung trong MVCả hai đã có một MV đầy ý nghĩa và cảm xúcĐây cũng là sản phẩm đầu tiên của Lâm Vinh Hải sau khi lên ngôi  Quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải đặt nhiều tâm huyết cho sản phẩm này


Chia sẻ về ý tưởng của MV, Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung đều có chung tiếng nói muốn gửi gắm về một đề tài mang ý nghĩa nhân đạo xã hội.


Hai vũ công thể hiện vai trò dẫn dắt cảm xúc trong MV qua hình ảnh của hai sinh linh bé nhỏ chưa được chào đời.


Ngôn ngữ của “hai đứa trẻ” được biểu đạt thành từng động tác múa hết sức điêu luyện nhưng ẩn chứa nhiều cảm xúc. Thông điệp Lâm Vinh Hải cùng Hồng Nhung và biên đạo John Huy Trần muốn truyền tải qua MV là cần lắm một cách sống có trách nhiệm trước khi quyết định hối tiếc về sau.


 Minh Nguyễn
 
 Ảnh: NVCC Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Lâm Vinh Hải ra mắt MV xúc động về nạn nạo phá thai
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>