Vợ Đan Trường lại gửi tâm thư cho fan hâm mộ

Title: Vợ Đan Trường lại gửi tâm thư cho fan hâm mộ
Reviewed by Admin on May 13
Rating:

 Tiin.vn – Lần này, Thủy Tiên chia sẻ với người hâm mộ Đan Trường bằng tiếng Việt. 

Sau đám cưới bất ngờ vào ngày 20/04, Thủy Tiên – người vợ mới cưới của  nam ca sĩ Đan Trường  thường xuyên đăng tải những hình ảnh về hôn lễ của mình cũng như niềm vui khi được cùng chồng chia sẻ công việc. Các fan của Đan Trường cũng tỏ ra rất quan tâm và yêu quý Thủy Tiên với những lời chúc mừng và nhắn gửi trên facebook. Đáp lại tình cảm này, hôm nay Thủy Tiên đã chính thức có một tâm thư cho fan của chồng trên trang cá nhân của mình.Nguyên văn status này như sau:


“Thư gửi các fan của anh Đan Trường,


Trước tiên, cho Thủy Tiên xin được gửi lời thăm sức khỏe tới các bạn. Thủy Tiên luôn cầu chúc cho các bạn những gì tốt đẹp nhất.


Đã lâu rồi, Thủy Tiên rất mong muốn gửi thư này tới các bạn nhưng vì kẹt việc đám cưới nên Thủy Tiên đành phải đợi chờ tới ngày hôm nay. Cũng như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua,Thủy Tiên cũng như anh Đan Trường đã im lặng về việc cá nhân của mình.


Thủy Tiên và anh Đan Trường cho rằng đây là cách tốt nhất để có thể không có gây xôn xao về bất cứ dư luận nào. Thật sự mà nói, Thủy Tiên và anh Đan Trường chỉ có mong có được cuộc sống bình yên vì Thủy Tiên và anh Đan Trường tin tưởng rằng, ở phía trước chúng ta, mình còn có rất nhiều việc để làm.Vì thế, Thủy Tiên và anh Đan Trường chỉ mong rằng mình có thể tận dụng những tài năng, cơ hội, và điều kiện mình có để giúp đỡ cho gia đình, cho những người thân thương, cho xã hội, và đặc biệt những người kém may mắn hơn mình. Thủy Tiên và anh Đan Trường luôn cảm ơn trên đã cho Thủy Tiên và ảnh Đan Trường với tất cả những gì mà cả hai có được ngày hôm nay. Nhìn lại, Thủy Tiên luôn tự hỏi mình là có bao nhiêu người có cuộc sống như mình? Vì thế, Thủy Tiên luôn sống trong sự cảm kích của mọi người.


Ở đây, Thủy Tiên chỉ chia sẻ một chút tâm tư để các bạn có thể hiểu về Thủy Tiên. Hy vọng rằng, các bạn sẽ đón tiếp Thủy Tiên như các bạn đã từng đón tiếp anh Đan Trường.


Một lần nữa, Thủy Tiên xin được cảm ơn sự quân tâm của các bạn. Xin được chức cho các bạn luôn mãi thành công và vui vẻ trong cuộc sống hằng ngày”.Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên kết hôn tại California, Mỹ vào ngày 20/4 vừa qua. Hôn lễ của họ được tổ chức tại khách sạn 4 sao với chi phí khủng và sự xuất hiện của nhiều quan chức cấp cao trong thành phố.


Theo Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô đang cùng Đan Trường chuẩn bị cho nhiều sự kiện âm nhạc tại Mỹ. Sắp tới, MV của Đan Trường có sự xuất hiện của Thủy Tiên cũng sẽ được ra mắt để gửi tặng người hâm mộ.


Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Vợ Đan Trường lại gửi tâm thư cho fan hâm mộ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>