Vụ thảm sát tại trường học Mỹ: Hung thủ trước đó đã giết chết mẹ

Title: Vụ thảm sát tại trường học Mỹ: Hung thủ trước đó đã giết chết mẹ
Reviewed by Người dùng on Dec 15
Rating: 5.0

Bạn bè của gia đình nghi phạm Adam Lanza, tại Newtown, bangConnecticut, cho biết, thanh niên 20 tuổi này có vấn đề về tâm thần và “rõ ràng không bình thường”. Và mẹ của Adam Lanza, bà Nancy Lanza, là người khắt khe. “Adam không chơi với bạn bè cùng lứa”, một người bạn cho biết.
huong dan mix nhac

 

Cảnh sát cho biết đã tìm thấy thi thể của bà Nancy Lanza tại nhà bà. Theo các nguồn tin, Lanza đã bắn mẹ vào mặt rồi sau đó rời nhà, lái xe tới trường học cùng ít nhất hai khẩu súng ngắn bán tự động và một khẩu súng trường bán tự động. Được biết những khẩu súng này do bà Nancy Lanza sở hữu.

 

Giới chức trách tin rằng mẹ của hung thủ có thể từng làm việc tại trường tiểu học Sandy Hook, nơi Adam đã tiến hành vụ xả súng. Hiệu trưởng của trường khi nhận ra Lanza vào trường đã gọi anh ta. Nhưng không lâu sau đó, bà bị bắn chết khi chạy đi kiểm tra nơi phát ra tiếng súng.
Theo giới chức trách, vụ xả súng xảy ra khi trường đang có thông báo qua loa vì vậy những phát súng đầu tiên có thể nghe thấy rõ khắp trường. Hiện trường vụ việc xảy ra ở trong 2 lớp học tại khu nhà một tầng của trường.
Hiện động cơ vụ việc chưa được rõ.

Cảnh sát cũng đã lục soát căn hộ của anh trai 24 tuổi của Adam, Ryan, ởHoboken, New Jersey.

 

Cảnh sát mới đầu xác định Ryan là thủ phạm cho tới khi Ryan đăng tải hàng loạt thông điệp trên Facebook nói rằng anh không phải là hung thủ và anh đã ở nơi àm việc suốt cả ngày. Được biết Ryan đang là nhân viên cấp cao tại cơ quan thuế có tiếng ở Manhattan.

 

Giới chức trách hiện đang thẩm vấn Ryan và cha anh, nhưng không ai bị tình nghi.

Copy code bài viết
1. Click chuột vào ô codebox
2. Right-Click then Copy hoặc ctrl+c
3. Pastevào bài viết trên blog hoặc web của bạn
codebox
powered by Linkubaitor

Related posts:

Vụ thảm sát tại trường học Mỹ: Hung thủ trước đó đã giết chết mẹ
0 votes, 5.00 avg. rating (0% score)
This entry was posted in Tin tức tổng hợp and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>